fbpx
News

Vũ Ngọc Châm đứng ngoài hội gái đoảng với loạt món ăn tự nấu xịn như nhà hàng

Nhiều người cho rằng các hot girl, người đẹp nổi tiếng trên MXH vì bận bịu công việc, làm đẹp nên chắc chuyện nữ công gia chánh không giỏi lắm. Tuy nhiên, điều này là hết sức sai nha. Không tin thì cứ nhìn Vũ Ngọc Châm là biết.

Vũ Ngọc Châm vốn chẳng phải cái tên xa lạ gì với cộng đồng mạng. Cô nàng xinh đẹp, sexy, cô nàng có chuyện tình như mơ với bạn trai giám đốc (dù vẫn quyết tâm giấu mặt) nhưng chuyện cô nàng cũng thuộc hội gái đảm thì dân tình chỉ mới khám phá ra mới đây sau khi được ngắm loạt cơm nhà do tự tay cô nàng thực hiện. 

Vũ Ngọc Châm và bạn trai giấu mặt
Vũ Ngọc Châm đứng ngoài hội gái đoảng với loạt món ăn tự nấu xịn như nhà hàng - Ảnh 2.

Mâm cơm thịnh soạn do Vũ Ngọc Châm thực hiện khiến mọi người trầm trồ không thôi

Có thể thấy dù khá bận rộn với công việc cũng như chuyện yêu đương, tuy nhiên không vì thế mà Vũ Ngọc Châm bỏ bê chuyện bếp núc. Ngược lại, tính ra cô nàng còn rất chăm chỉ vào bếp để cho ra đời những món ăn chất lượng. Không ít lần, cư dân mạng đã phải trầm trồ trước sự khéo léo của gái xinh nổi tiếng này. 

Dù là món Việt hay món Tây thì Vũ Ngọc Châm đều “cân đẹp”

Món Tây, món ta dường như đều không thể làm khó Vũ Ngọc Châm. Kể sơ những món ngon cô nàng từng nấu mà dân tình cứ nuốt nước miếng ầm ầm không thôi: nào cá hồi áp chảo, nào cánh gà chiên mắm, nào trứng ngâm nước tương, nào bào ngư, nào hàu nướng… Không chỉ nấu ngon, khoản trang trí của nàng hot girl cũng xứng đáng được chấm điểm 9-10 nữa!

Khoản trang trí món ăn siêu đỉnh

Các công đoạn chuẩn bị cũng được gái xinh khoe đầy đủ

Khéo tay hay làm lại xinh đẹp giỏi giang như Vũ Ngọc Châm, bạn trai cô nàng không mê cũng khó ha. Dù sao đi chăng nữa, mọi người ngưỡng mộ Vũ Ngọc Châm lắm rồi, chỉ chờ ngày cô nàng thoải mái công khai diện mạo bạn trai nữa thôi là “vui cả làng”.

Ảnh: FB & IG nhân vật

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button