fbpx

Forum

Please or Register to create posts and topics.

Giới thiệu công cụ book vé máy bay, hotels

Nhận thấy nhu cầu đi du lịch đang rất hot trong những năm gần đây khi thế giới có dấu hiệu xích lại gần nhau hơn, nên HotQuá Media đã tích hợp công cụ tìm kiếm vé máy bay và hotels giá tốt cho quý vị đồng hương tại travel.hotqua.net

Đây chỉ là 1 công cụ tìm kiếm giá vé máy bay và hotel. Chúng tôi tại HotQuá Media không bán vé máy bay hay book hotels. Khi quý vị vào website trên (travel.hotqua.net), quý vị sẽ có thể tìm vé máy bay và hotel dựa trên nhu cầu của quý vị như ngày đi, ngày về, nơi đến, etc. Sau đó website sẽ liệt kê danh sách các chuyến bay hay hotels cho quý vị lựa chọn. Xin lưu ý: Quý vị có thể lọc kết quả liệt kê theo hãng hàng không, đại lý vé máy bay, giá cả, etc. Khi quý vị bấm vào "book", quý vị sẽ được chuyển vào website của đại lý máy bay hay khách sạn để tiến hành trả tiền, chúng tôi không bán vé hay book khách sạn.

Xin lưu ý: Khi sử dụng công cụ tìm chuyến bay và khách sạn này, nếu quý vị book thành công, chúng tôi có thể sẽ được trả 1 số tiền hoa hồng nhỏ nhỏ, và tiền book vé của quý vị không bị ảnh hưởng về giá. Xin cám ơn quý vị đã quan tâm theo dõi.

Back to top button