fbpx

Forum

[ĐK Đại Tín] Trị bệnh hiếm muộn ở nam giới không khó

Quote

Hiếm muộn là một điều khá nguy hiểm khi mà ngày nay con số cặp vợ chồng bị phải bệnh lý hiếm muộn càng ngày nhiều. Lý do có khả năng do người vợ, và người chồng, cá biệt có những trường hợp do cả vợ chồng. Khi nhắc đến vô sinh, nhiều người áp đặt là do nữ giới, bởi do phụ nữ chính là người trực tiếp mang thai, thực hiện thiên chức vĩ đại này.

Trên thực tế ngày nay số lượng hiếm muộn ở nam giới phổ biến, có thể cao xấp xỉ % này ở phụ nữ. Mặt khác nhiều cánh mày râu có tư tưởng luôn tự tin vào thể trạng của bản thân vì vậy vợ chồng lâu ngày không sinh con thường để người vợ đi khám, chạy chữa trước, càng làm cho cơ thể càng ngày nặng hơn. Cho dù lý do hiếm muộn do người nam hay phái nữ đều khiến những người trong cuộc khổ tâm, bế tắc, lo lắng, tác động vô cùng lớn đến hạnh phúc gia đình. Khi bị chẩn đoán là hiếm muộn không có nghĩa là cuộc sống phía trước đã đóng lại, ngày nay với sự tiến bộ của nền y tế, đã có vô số cách điều trị hiếm muộn ở nam cũng như nữ giới, hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn, tưởng chừng đã hết niềm tin vẫn còn cơ hội được có con làm cha, làm mẹ.

Trước lúc chữa trị vô sinh, cánh mày râu cần phải hiểu biết được bệnh lý thông qua các biểu hiện của vô sinh ở cánh mày râu như: không có tinh trùng, ít tinh trùng và tinh trùng loãng... Khi đó phái nam cần đi khám chữa bệnh và chữa bệnh kịp thời. Nhưng khám chữa bệnh hiếm muộn ở đâu cũng chính là điều khá khó khăn.

Trị bệnh vô sinh ở nam giới

Trong phần bài viết này, phòng khám đa khoa Đại Tín tìm hiểu một số cách chữa bệnh vô sinh ở phái nam.

- Điều trị nội khoa ( bằng thuốc): Đây chính là cách chữa trị hiếm muộn ở nam giới vì nguyên do chất lượng tinh trùng yếu, khả năng di chuyển kém. Nhiều loại thuốc chữa trị hiếm muộn này có tác động nâng cao chất lượng tình trùng, từ đó đẩy mạnh quá trình thụ tinh. Tuy thế trước lúc sử dụng thuốc nam giới cần phải đến những cơ sở y tế, để được xét nghiệm chất lượng, mật độ tinh trùng và chỉ cần dùng một loại thuốc theo chỉ dẫn của chuyên gia. Việc dùng nhiều loại thuốc có thể làm cho chất lượng tinh trùng giảm hơn nữa.

- Phẫu thuật: Nếu như lý do bị vô sinh ở nam giới do tinh hoàn ẩn, tắc ống dẫn tinh thì liệu pháp an toàn nhất chính là phẫu thuật. Những y bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dao kéo để sửa chữa lại những khiếm khuyết này. Khả năng sinh sản của phái nam sẽ hồi phục sau khi phẫu thuật thành công.

- Cho trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung: Đây chính là cách hỗ trợ tinh trùng yếu di chuyển, tinh trùng không cần tự bơi mà vẫn có khả năng thụ tinh với trứng.

- Tiêm tinh trùng vào trong tương noãn: Là liệu pháp trị bệnh hiếm muộn phổ biến hiện nay, có thể dùng trong tất cả nguyên nhân gây vô sinh.

- Thụ tinh trong ống nghiệm: Đây chính là phương pháp nhiều cặp vợ chồng lựa chọn khi nhiều liệu pháp chữa trị hiếm muộn khác không mang đến kết quả. Đây chính là phương pháp rất tốn kém cũng như tỷ lệ thành công không quá cao.

- Chế độ ăn uống: Đóng vai trò quan trọng trong việc chữa trị vô sinh ở cánh mày râu. Một số thực phẩm chứa nhiều chất kẽm, vitamin b có tác dụng làm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.

- Cân bằng một chế độ sinh hoạt lành mạnh: không tắm nước nóng thường xuyên, không dùng chất kích thích, không đặt laptop lên đùi, không mặc quần quá chật bởi nhiều hành động này có thể làm tinh trùng bị chết hoặc yếu đi.

- Điều trị tâm lý: Những y bác sĩ đã chứng minh tâm lý tác động rất lớn tới chuyện con cái của nhiều cặp vợ chồng. Một tâm lý thoải mái sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con hơn những người luôn ở tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

Trên đây chính là các cách chữa trị vô sinh ở nam giới. Hy vọng bài viết sẽ giúp nhiều nam giới đang chạy chữa vô sinh có thể coi như một thông tin tham khảo, từ đó sẽ chọn lựa một hay kết hợp các phương pháp chữa hiếm muộn hiệu quả nhất.

Để biết thêm về nhiều cách chữa vô sinh ở cánh mày râu hay bạn đang có một số điều cần phải giải đáp, tâm sự, băn khoăn khác hãy đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Đại Tín ở địa chỉ Số 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương hay gọi vào số điện thoại (02)74 3685 999 - (02)74 3696 933 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Back to top button