fbpx

Forum

[ĐK Đại Tín] Phá thai như nào là an toàn hiệu quả nhất?

Quote

Theo như các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Đại Tín thì khi chị em phụ nữ buộc phải đi đến quyết định phá thai thì điều được quan tâm hàng đầu đó chính là phá thai như thế nào là an toàn hiệu quả nhất? không tác động tới khả năng sinh sản về sau. Do vậy, chị em phải phá thai chính xác thời điểm, do những y bác sĩ giỏi trực tiếp phá thai an toàn trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế để hạn chế nguy hiểm trong cũng như sau khi phá thai.

Thời điểm phá thai an toàn nhất

Theo như bác sĩ Kim - thời điểm phá thai tốt nhất chính là khi bào thai đã đi vào tử cung làm tổ cũng như khi thai không tới 11 tuần tuổi. Lúc này, chị em sẽ được thăm khám sức khỏe cụ thể, siêu âm xác định chính xác tuổi bào thai. Sau đó tùy vào sức khỏe người mẹ, tuổi bào thai mà bác sĩ hướng dẫn phương pháp phá thai an toàn.

Phá thai như như thế nào là tốt nhất

Để phá thai hiệu quả nhất, chị em phụ nữ hãy đến phòng khám đa khoa phụ khoa tốt nhất để được các chuyên gia y tế tư vấn, phá thai an toàn, cụ thể. Dưới đây là các cách phá thai an toàn nhất.

Phá thai bằng thuốc

Chính là cách phá thai nội khoa được sử dụng bằng phương pháp dùng thuốc phá thai mục đích làm ngừng sự phát triển của bào thai. Sau đó kích thích tử cung co bóp làm bào thai đi ra ngoài giống như hư thai tự nhiên.

Điều kiện để phá thai bằng thuốc hiệu quả nhất là khi:

Túi thai đã vào tử cung

Người mang thai không tới 6 tuần

Người không bị bệnh lý tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu, thiếu máu nặng

Các bước phá thai bằng thuốc tốt nhất như sau:

Bước 1: Chị em phụ nữ đủ điều kiện phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ hướng dẫn uống viên thuốc phá thai thứ nhất chủ yếu làm ngăn sự tăng trưởng của bào thai. Tiếp đó chị em phụ nữ được nghỉ ngơi tại bệnh viện 2-4h có thể trở về nhà và tiếp tục theo dõi.

Bước 2: Sau 2-3 ngày, chị em phụ nữ cần phải quay lại cơ sở y tế uống viên thuốc thứ 2 nhằm kích thích tử cung co bóp đưa túi thai ra ngoài. Sau đó được nghỉ ngơi 1-4h , nếu sức khỏe ổn định có thể về nhà.

Bước 3: Qua 2 tuần, tới bệnh viện để bác sĩ đánh giá kết quả sau phá thai

Hút thai chân không

Hút thai chân không chính là cách đình chỉ thai bằng phương pháp dùng thuốc gây tê và cơ sở vật chất hút thai chân không chuyên dụng hút thai ra ngoài, chấm dứt thai nghén.

Điều kiện để hút thai hiệu quả nhất:

Tuổi thai nhi 5-12 tuần

Người mang thai không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không dị dạng đường sinh dục, nếu như mắc bệnh lý phụ khoa cần tiêu viêm trước khi phá thai.

Trình tự hút thai an toàn nhất:

Bước 1: Nếu đủ điều kiện hút thai, chị em được dùng công nghệ ánh sáng sinh học làm sạch âm đạo, ngăn ngừa viêm nhiễm

Bước 2: Sử dụng thuốc gây tê và bác sĩ bắt đầu can thiệp ngoại khoa đi qua cổ tử cung bằng ống hút siêu dẫn, hút thai ra ngoài (14-20 phút)

Bước 3: Chị em phụ nữ được theo dõi sức khỏe 1-3h, ổn định có thể đi về. Sau 2 tuần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Lưu ý: Sau phá thai chị em sẽ có triệu chứng ra máu âm đạo 5-7 ngày, có thể hơn 12 ngày, đi kèm theo đau bụng như trong chu kỳ kinh, cơ thể nhức mỏi. Đây chính là những biểu hiện bình thường. Nhưng nếu thấy ra máu vùng kín khoảng trên 10 ngày, kèm theo tình trạng choáng, ngất xỉu thì phải cấp tốc đến bệnh viện chuyên khoa, vì đây chính là biểu hiện sót thai, sót nhau, thủng tử cung, băng huyết,…ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, nguy cơ vô sinh, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng. Hơn nữa trường hợp này rất hiếm khi xảy ra hoặc chỉ xảy ra khi chị em không đảm bảo tiến hành phá thai an toàn đáp ứng yêu cầu trên.

Địa chỉ phá thai an toàn

Ngày nay ở Bình Dương vô số nhiều địa chỉ phá thai, nhưng để phá thai an toàn thì chị em có thể ưu tiên lựa chọn phòng khám Đa Khoa Đại Tín

Đại Tín, được Sở Y tế cấp phép phá thai nội khoa bằng thuốc và hút thai chân không. Trước khi phá thai, chị em được dùng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm. Sau khi phá thai, chị em phụ nữ được sử dụng liệu pháp tăng cường miễn dịch cơ thể bằng các phương thuốc thông lâm, bổ huyết, hồi phục nhanh sức khỏe, bảo vệ khả năng mang thai về sau.

Phòng khám đa khoa Đại Tín có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Sản phụ giỏi chuyên môn trực tiếp khám chữa bệnh và phá thai an toàn trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế. Quá trình phá thai đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thủ tục phá thai nhanh chóng, mức phí phá thai niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Mọi thông tin chi tiết về phá thai như thế nào là an toàn, bạn vui lòng liên hệ (02)74 3685 999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

 

 

Back to top button