fbpx
Du Lịch

Bị "bắt quả tang" nhè đồ ăn ra ngay trong clip mukbang của mình, YouTuber người Hàn càng bị lên án dữ dội

Mới đây, netizens lại phát hiện thêm bằng chứng cho thấy YouTuber Boki có hành động “lừa dối”.

Cách đây không lâu, cư dân mạng bất ngờ lên án gay gắt bởi nghi vấn một YouTuber người Hàn có biểu hiện gian lận trong clip. Cụ thể, rất nhiều bằng chứng được đưa ra cho thấy nữ YouTuber xinh đẹp Moon Bokhee, chủ nhân của kênh 문복희 Eat with Boki đã dùng tay làm ám hiệu (chỉ ngón trỏ lên) để đánh dấu vị trí cần cắt ghép, biên tập lại, sau đó thì… nhè bớt thức ăn ra.

Nhiều cư dân mạng nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của đồ ăn ngay trong 1 khung hình, chứng tỏ rằng có 1 đoạn clip nào đó đã bị cắt bớt đi. 

(Ảnh chụp màn hình – 문복희 Eat with Boki).

Chưa dừng lại ở đó, vừa mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục soi thêm một hành động nhè thức ăn của nữ YouTuber này ngay trong chính clip của cô. Trong 1 clip của Boki cách đây 1 năm, 1 netizen khi xem lại đã phát hiện ra điểm lạ trong đó. Và khi giảm tốc độc xuống 0.25, người này đã ghi lại được hình ảnh Boki đang làm hành động giống như nhè đồ ăn ra ngoài. Ở tốc độ bình thường, cảnh quay này diễn ra chớp nhoáng nên hiếm ai có thể nhận ra. Điều này càng khiến cho nhiều người xem khác tin rằng Boki thật sự có hành động nhè thức ăn ra và cắt ghép lại để “lừa” người xem.

Bị bắt quả tang nhè đồ ăn ra ngay trong clip mukbang của mình, YouTuber người Hàn càng bị lên án dữ dội - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình – 문복희 Eat with Boki).

Trước đó, Boki cũng từng vướng phải lùm xùm về vấn đề giấu giếm quảng cáo trong clip Mukbang của mình khiến nhiều người cảm thấy bị lừa dối. Mặc dù sau đó Boki đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn có những ý kiến chưa chấp thuận từ phía cư dân mạng.

Bị bắt quả tang nhè đồ ăn ra ngay trong clip mukbang của mình, YouTuber người Hàn càng bị lên án dữ dội - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình – 문복희 Eat with Boki).

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button