fbpx
Beauty&Fashion

3 kiểu quần “chân ái” với đôi chân vòng kiềng: Chân cong mấy cũng có ngày thẳng tưng nhờ diện đúng dáng

Đôi chân là bộ phận dễ có nhược điểm nhất, có người khiêm tốn chiều cao, có người chân to với bắp đùi chắc nịch, và cũng có những người chân cong vòng kiềng. Riêng về chân cong, nhược điểm này được chia ra 3 loại cơ bản: Chân chữ O, chữ X và chữ OX (theo như hình dưới), mỗi kiểu lại có một đặc điểm khác nhau khiến rất nhiều chị em băn khoăn không biết chọn quần sao cho chuẩn.

* Chân chữ O: Cong toàn bộ từ đùi xuống mắt cá chân, đầu gối cách xa nhau.

* Chân chữ X: Cong rõ nhất ở phần bắp đùi.

* Chân chữ XO: Bắp đùi tương đôi thẳng nhưng cẳng chân lại khá cong.

Để cứu vãn dáng chân chưa hoàn hảo, ngoài việc tập thể dục đều đặn, cách đơn giản nhất chính là chọn cho mình một dáng quần vừa vặn. Ứng với mỗi nhược điểm của đôi chân, chị em cũng sẽ có ngay dáng quần “chân ái”, chỉ cần tập trung vào những dáng này thì đôi chân bạn có cong đến mấy cũng trở nên thon dài, chuẩn chỉnh.

Đối với chân cong chữ X: Quần ống rộng

Quần ống rộng sẽ giúp che đi nhược điểm của đôi chân chữ X, điều mà khó có một dáng quần nào có thể mang. Chính nhờ phần ống dài rộng mà cả đôi chân được che giấu một cách vô cùng khéo léo. Chưa kể quần ống rộng chính là item làm nên nét thời thượng sang chảnh và hack chiều cao cực vi diệu cho mọi cô nàng. Và bạn hoàn toàn có thể diện từ hè sang đông đều rất hợp thời.

3 kiểu quần "tủ" cho 3 nhược điểm chân cong - Ảnh 2.

Đối với chân cong chữ O: Quần ống đứng/ quần thuốc lá

Kiểu quần với thiết kế ống đứng thẳng từ trên xuống có thể tôn đường nét mông và đùi, đồng thời giúp bắp chân trông thon gọn hơn. Đôi chân chữ O cũng như được “phù phép” thẳng và cân đối hơn rất nhiều khi bạn diện quần ống đứng. Đây cũng là kiểu quần rất dễ mix đồ từ jeans hay quần âu đều có thể mix ngon lành cùng đủ kiểu áo trong tủ. Đặc biệt khi chọn quần âu, các nàng nên chọn kiểu quần có đường ly dọc thân để “kéo dài” đôi chân cho mình.

3 kiểu quần "tủ" cho 3 nhược điểm chân cong - Ảnh 4.

Đối với chân cong chữ XO: Quần ống loe

So với quần ống rộng và quần đứng, quần ống loe còn tiến xa hơn một bước trong việc kéo dài đường bắp chân và có thể “kéo thẳng” đôi chân cong hình chữ XO của mọi cô nàng. Muốn mặc quần ống loe sang xịn nhất hãy diện cùng sandals cao gót, boots… để vừa nắn chân thẳng tưng vừa hack độ thon dài miên man đôi chân của bạn.

3 kiểu quần "tủ" cho 3 nhược điểm chân cong - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

 

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button