fbpx
Sao

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Đồng thời, cô cũng chia sẻ những điều đặc biệt trong cuộc sống hiện tại.

Suốt những ngày qua, MXH xôn xao trước nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 – Cẩm Đan. Hơn kém nhau 27 tuổi, mối quan hệ của cặp đôi này nhận về nhiều bình luận trái chiều từ công chúng.

Trong khi Đức Huy cho biết anh và Cẩm Đan đang tìm hiểu thì phía người đẹp lại khẳng định cả hai chỉ đang giữ mối quan hệ anh em. Không ít lần, cặp đôi bị netizen “soi” ra chi tiết âm thầm hẹn hò, sánh đôi cùng nhau tại một số sự kiện.

Gặp Cẩm Đan trong một buổi chiều mùa đông tại Hà Nội, người đẹp 18 tuổi đã có những trải lòng thẳng thắn với Kenh14.vn về những ồn ào vừa qua, đặc biệt là chuyện tình cảm. Đồng thời cô cũng chia sẻ về công việc hiện tại và cả dự định trong tương lai.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên - Ảnh 2.

“Mối quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên rõ ràng được”

Lùm xùm tình cảm vừa qua ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của Cẩm Đan?

Vì là một người cứng rắn và mạnh mẽ nên những lùm xùm vừa qua chỉ giống như cơn sóng nhẹ giúp tôi có thêm động lực để cố gắng. Hơn nữa, tôi muốn mọi người biết đến mình thông qua những cống hiến cho nghệ thuật, cộng đồng chứ không phải vì những lùm xùm tình cảm, nhất là khi tôi cảm nhận rằng mình không hề sai trong câu chuyện này. Tôi không sợ mọi người chỉ trích mình mà chỉ lo gia đình sẽ vì thế mà hiểu lầm, buồn phiền. May mắn thay vì mẹ và các chị của tôi vẫn hết sức tâm lí, giúp tôi vơi đi gánh nặng.

Khi scandal nổ ra, Cẩm Đan có trực tiếp đọc bình luận của cư dân mạng và cảm nhận của bạn ra sao?

Có chứ, tôi đã đọc rất nhiều bình luận tích cực cũng như tiêu cực. Tuy nhiên, tôi không bận tâm quá nhiều bởi vì bản thân đã nhận thức được rằng mình không hề sai trong lùm xùm vừa rồi. Rồi thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời đích đáng nhất!

Bạn giải thích sao về sự thiếu đồng nhất trong cách trả lời về mối quan hệ giữa mình và doanh nhân Đức Huy?

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên - Ảnh 3.

Khi lùm xùm bắt đầu nổ ra, quản lý đã mau chóng thay tôi phát ngôn tạm thời với báo chí về mối quan hệ này. Sang đến hôm sau, chúng tôi đã ngồi lại để bàn bạc, chỉnh sửa và đưa ra lời đính chính một cách đầy đủ nhất. Như đã nói trước đó, tôi quen anh Huy qua lời giới thiệu của anh quản lý. Anh ấy trân trọng vì nhìn thấy sự nỗ lực vượt lên trên hoàn cảnh mà tôi thể hiện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Anh Huy biết rằng tôi từng khó khăn đến nỗi chỉ đem theo 300 nghìn đồng khi đi thi nên sau khi cuộc thi này kết thúc, anh ấy thấy thương và muốn giúp đỡ. Chúng tôi bắt đầu từ tình cảm anh em rồi chuyển sang tình bạn. Hiện nay, mối quan hệ này đã bắt đầu mở rộng hơn nhưng vẫn chưa thể gọi tên rõ ràng được.

Vậy tại sao hai người liên tiếp sánh đôi cùng nhau trong các sự kiện thân mật như đám cưới?

Ngoài đi đám cưới cùng nhau được anh Huy chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân thì chúng tôi chưa từng đi chung đến một sự kiện nào. Hình ảnh chúng tôi cùng xuất hiện trong một đám cưới khác mới đây là vì tình cờ cả hai đều quen với cô dâu, chú rể chứ không phải tôi đi cùng anh ấy với tư cách người yêu.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên - Ảnh 4.

Hình ảnh Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên sánh đôi trong một đám cưới được lan truyền trên MXH

“Scandal này không liên quan đến đạo đức, vì thế tôi vẫn nhận được nhiều lời mời và sự trân trọng của các đối tác”

Lùm xùm vừa qua ít nhiều đã giúp Cẩm Đan được nhiều người biết đến hơn, bạn có cho rằng đây chính là thời cơ của mình?

Ngược lại, lùm xùm vừa qua lại chính là thử thách trong sự nghiệp của tôi. Bởi lẽ, tôi không hề muốn mọi người biết đến mình qua scandal tình cảm. Tôi nỗ lực cống hiến cho cộng đồng nên mong mọi người hãy ghi nhận điều đó thay vì để tâm quá nhiều đến đời sống riêng tư. Rất may rằng scandal này không liên quan đến đạo đức, vì thế tôi vẫn nhận được nhiều lời mời và sự trân trọng của các nhãn hàng cũng như những đối tác trong công việc.

Cẩm Đan nghĩ sao về chuyện tình cảm giữa người đẹp và đại gia?

Mối quan hệ này tốt hay xấu còn phụ thuộc vào quan điểm mỗi người. Tôi xin phép không bàn luận thêm về nó vì đó là những vấn đề riêng tư. Rất mong mọi người có thể nhìn nhận tôi thông qua những nỗ lực mà tôi thể hiện trong công việc.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên - Ảnh 5.

Sau Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan có tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp nào nữa không? Bạn có sợ rằng lùm xùm này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình trong tương lai?

Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa sẵn sàng tham gia bất cứ một cuộc thi nào. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai. Scandal vừa rồi hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề đạo đức và giá trị của một con người nên tôi tin rằng ban giám khảo của bất kì cuộc thi nào cũng sẽ đều có những đánh giá khách quan.

Điều gì khiến cho một cô gái mới mười tám đôi mươi lại “từ quê lên phố” có thể mạnh mẽ trước những lùm xùm như vậy?

Từ nhỏ, tôi đã là một cô bé mạnh mẽ và tự lập. Gia đình tôi có 3 chị em gái và chủ yếu sống cùng mẹ vì ba phải đi làm xa liên miên. Chúng tôi sống trong một vách nhà nhỏ núp sau một ngôi nhà khác, chị cả phải nghỉ học sớm để trang trải cuộc sống. Vì hoàn cảnh khó khăn như thế nên tôi luôn nỗ lực hết mình để vơi bớt đi gánh nặng cho chị cả.

“Cát-xê của tôi tăng gấp 15 lần”

Hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng tại sao chỉ với một thời gian ngắn sau cuộc thi HHVN, Cẩm Đan đã có thể xuất hiện với cực nhiều đồ hiệu sang chảnh như đồng hồ tiền tỷ, túi xách đắt đỏ trên người?

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, vì nhận được lời mời quảng cáo của một số nhãn hàng nên tôi có thể sử dụng đồ hiệu với mục đích công việc. Ngoài ra, nhiều người yêu mến đã tặng quà cho tôi và giá trị những món quà này không thể đo đếm bằng tiền.

Nhiều người đoán rằng sau Hoa hậu Việt Nam bạn đã “đổi đời” và có mức cát-xê rất cao?

Nói là đổi đời thì không phải nhưng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực sự đã giúp cuộc đời tôi bước sang một trang tươi sáng. Trước khi tham gia cuộc thi, tôi chưa từng được mời đi show hay sự kiện, chụp ảnh quảng cáo. Sau này, mức cát-xê từ công việc đã tăng gấp 15 lần, giúp tôi có thể trang trải cuộc sống gia đình.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên - Ảnh 6.

Cẩm Đan làm gì với số tiền cát-xê thu được từ công việc?

Mục đích làm việc của tôi là để trang trải cuộc sống gia đình. Mỗi lần nhận được cát-xê, tôi đều gửi về quê cho mẹ.

Mối quan hệ của Cẩm Đan và Đỗ Thị Hà như thế nào? Cẩm Đan cảm thấy ra sao khi liên tục được so sánh với Đỗ Thị Hà về nhan sắc?

Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt từ trong và sau cuộc thi. Mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng nên những so sánh ấy không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên - Ảnh 7.

Cẩm Đan thường xuyên được netizen so sánh nhan sắc với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cả hai cùng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Sở hữu ngoại hình nổi bật, chắc hẳn Cẩm Đan đã khá nổi tiếng từ khi còn đi học?

Lúc còn đi học, tôi thường được bạn bè khen xinh nhưng không ai trong số họ nghĩ rằng sau này tôi sẽ đi thi Hoa hậu. Chính bản thân tôi trong thời điểm đó cũng chưa từng nghĩ sau này mình sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn như vậy. Tôi phát triển được đến ngày hôm nay cũng nhờ sự hỗ trợ rất lớn từ anh quản lý. Anh ấy đã giúp tôi có một ekip từ stylist, photo đến make up đều có tâm, không quá nề hà về chi phí.

Tiêu chí chọn chồng tương lai của Cẩm Đan như thế nào?

Vì còn quá trẻ nên tôi chưa có ý định lập gia đình, nên cũng chưa đặt ra tiêu chí về người chồng tương lai. Hơn nữa, tôi cũng chưa yêu ai từ thời cấp ba đến giờ nên hoàn toàn không có kinh nghiệm trong khoản này.

Dự định tương lai của Cẩm Đan?

Hiện tại, tôi vẫn đang theo đuổi công việc người mẫu tự do và chụp ảnh lookbook. Trong tương lai, tôi hi vọng bản thân được thử sức với điện ảnh.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên - Ảnh 8.
Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên - Ảnh 9.

Cảm ơn Cẩm Đan vì những chia sẻ này!

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả